Get Adobe Flash player

“ออโต้ โชว์เคส 2015” มหกรรมแสดงรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก”ณ ระยอง

Photo7_Jeep_Compass Photo6_Urban_Warrior Photo5_Pae_Arlak Photo4_Show Photo3 Photo2 Photo1

นายวริษฐ์ เมธีวัฒนเดชา ประธานบริหาร บริษัท ไอดี โชว์เคส จำกัด พร้อมด้วยนายจิรุตถ์ พานิช ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด นิตยสารไอดีคาร์, นายสมศักดิ์ สุวรรณสุจริต ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง และนายธนภัทร วงศ์ประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ร่วมเป็นประธานพิธีเปิดงาน “ออโต้ โชว์เคส 2015” อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากพันธมิตรค่ายรถแบรนด์ดัง สื่อมวลชน และผู้สนใจเข้าชมงานอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.ระยอง เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา

(จากซ้าย : นายจิรุตถ์ พานิช ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด นิตยสารไอดีคาร์, นายวริษฐ์ เมธีวัฒนเดชา ประธานบริหาร บริษัท ไอดี โชว์เคส จำกัด,  นายสมศักดิ์ สุวรรณสุจริต ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง , นายธนภัทร วงศ์ประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง)

 

“ออโต้ โชว์เคส 2015” มหกรรมแสดงรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก

ค่ายรถแบรนด์ดังจัดเต็มเอาใจคนรักรถ ระหว่างวันที่ 1 – 7 ก.ย. นี้ ที่เซ็นทรัลพลาซา ระยอง

 

2 กันยายน 2558 – บริษัท ไอดี โชว์เคส จำกัด ผู้จัดงานแสดงรถยนต์ระดับพรีเมียม จัดงานมหกรรมแสดงรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกภายใต้ชื่อ “ออโต้ โชว์เคส 2015” (Auto Showcase 2015) ดึงค่ายรถแบรนด์ดังร่วมแสดงคับคั่ง พร้อมไฮไลท์เปิดตัว Urban Warrior UW150 และ Jeep Compass ครั้งแรกไทย นอกจากนี้ยังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจคนรักรถแบบจัดเต็ม บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 5,000 ตารางเมตร ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.ระยอง ระหว่างวันที่ 1 – 7 กันยายน 2558

หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดงาน ออโต้ โชว์เคส 2 ครั้งที่ผ่านมาในกรุงเทพมหานคร บริษัท ไอดี โชว์เคส จำกัด เล็งเห็นโอกาสทางการตลาดในภาคตะวันออก โดยได้รับความร่วมมือจาก เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ศูนย์การค้าที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดใจกลางเมืองจังหวัดระยอง เพื่อเป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก โดยแบ่งพื้นที่จัดแสดงเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนด้านนอกสำหรับจัดแสดงเรือและอุปกรณ์ตกแต่ง ชั้น 1 สำหรับค่ายรถยนต์และผู้นำเข้าอิสระ และชั้น 2 โซนจักรยานยนต์และบิ๊กไบค์ โดยงานนี้มีผู้ผลิตรถยนต์ทั้งตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ อาทิ ฟอร์ด, มิตซูบิชิ, บีเอ็มดับเบิลยู, เลกซัส, เอ็มจี, เชฟโรเลต, ซูซูกิ ฯลฯ  และแบรนด์เป็นผู้นำเข้าอิสระอย่าง ลักซ์ ออโต้ แกลลอรี่,  แรบบิท ออโต้ คราฟท์,  มอส พาวเวอร์พาร์ท และไฮบริด ออโต้ อิมพอร์ท เข้าร่วมงานแสดงในปีนี้มากมาย

สำหรับไฮไลท์ของงานมหกรรมแสดงรถยนต์ “ออโต้ โชว์เคส 2015” อยู่ที่การเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยของ Urban Warrior UW150 โดยลักซ์ ออโต้ แกลลอรี่ และ Jeep Compass โดย แรบบิท ออโต้ คราฟท์ ได้นำเข้ามาจัดแสดงให้คนไทยและชาวภาคตะวันออกได้ชมเป็นที่แรกในงานนี้

นาย วริษฐ์ เมธีวัฒนเดชา ประธานบริหาร บริษัท ไอดี โชว์เคส จำกัด เปิดเผยว่า “เราได้รับการตอบรับที่ดีมากจากการจัดงานสองครั้งที่ผ่านมา สำหรับงานออโต้ โชว์เคส ครั้งที่ 3 นี้เรายังคงได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทุกๆ บริษัทที่ให้การสนับสนุน และเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ที่อำนวยความสะดวกในเรื่องของสถานที่จัดงาน โดยการจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงปลายไตรมาสที่สาม ก่อนการปรับภาษีรถยนต์ในปีหน้า  และเราเชื่อมั่นในศักยภาพของกลุ่มลูกค้าในภาคตะวันออกว่าจะช่วยผลักดันให้ยอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้”

“ออโต้ โชว์เคส 2015” งานเดียวที่รวบรวมรถยนต์ทุกยี่ห้อ มอเตอร์ไซค์ และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ รวมถึงผู้ที่จองรถในงานจะได้ลุ้นรับรางวัลมากมายรวมมูลค่ากว่าล้านบาท นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิ  มินิคอนเสิร์ต เป้ อารักษ์, แจ๊ส สปุกนิก ปาปิยอง กุกกุก และการแสดงจาก Thailand’s Got Talent เป็นต้น

สำหรับผู้เข้าชมงานและลงทะเบียนลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกวัน โดยผู้ที่ซื้อสินค้าภายในงานมูลค่าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัลมูลค่า 5,000 บาททันที ส่วนผู้จองรถยนต์ในงานลุ้นรับทองคำ หรืออุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ทุกวัน และสำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์มูลค่าตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป ยังจะได้รับที่จอดรถยนต์ VIP ที่เซ็นทรัลพลาซา ระยอง อีกด้วย

หนังสือพิมพ์ รวมพลัง
ผู้สนับสนุน

กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม
RPTV ข่าวสารเข้มข้น เพื่อคนตะวันออก
Blog Stats
  • 28,418 hits
Blog Stats
  • 28,418 hits